CÔNG CỤ TÌM KIẾM

Search this site

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Đoàn Văn Lãm)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  EmoiHN_PHO.swf FLASH1_CHAO_MUNG_NAM_HOC_MOI.swf Taotim.swf Xe_dap_oi.swf Kho.swf Cayvicam1.swf BHCAIAO2.swf TET1.swf Tuyetroi_dGSINH.swf Ntnamxua1.swf MN6.swf 2010CHON1.swf Thu41.swf Hoa_Binh_men_yeu.bmp HINH_TRU.gif Dungquat.bmp 0.Cung_dien_Nacional_da_Pena_Bo_Dao_Nha.jpg 007.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  LIÊN KẾT WEBSITE

  Lịch vạn niên

  Chào mừng quý vị đến với Website của Đoàn Văn Lãm.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  kis bản quyền một năm

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Đoàn Văn Lãm (trang riêng)
  Ngày gửi: 20h:39' 15-11-2010
  Dung lượng: 1.4 MB
  Số lượt tải: 27
  Số lượt thích: 0 người
  LINK BẢN CÀI TIẾNG NGAPass: dosau3001) http://www.mediafire.com/?uf655613ug67wgn 1/ CÀI ĐẶT KIS BẢN TIẾNG NGA:    2/ CÀI ĐẶT TIẾNG VIỆT CHO KIS: LINK SKIN TIẾNG VIỆT: http://www.mediafire.com/?zi61uzw16n2aodp GIẢI NÉN FILE SKIN TIẾNG VIỆT Ở Ổ C: NHÉ BẠN BẤP TỔ HỢP PHÍM "SHIFT + F12" CHUYỂN SANG TIẾNG ANH   RẤT ĐƠN GIẢN ĐỂ THÀNH CÔNG - BẢN KHUYẾN MÃI CHINA CÁCH LẤY KEY CHINA CHÍNH HÃNG BẢN QUYỀN 1 NĂM Vào link lấy Key: http://translate.google.com.vn/trans...g.kaba365.com/  NHỚ NHẬP EMAIL THỰC VÀ KIỂM TRA EMAIL ĐỂ LẤY KEY CODE

  Avatar
  Trong vòng tháng 11 để chào mừng 28 năm ngày nhà giáo Việt Nam nếu thầy cô nào không lấy được code xin liên hệ tui sẽ gửi cho qua mail.
  Avatar
  THẦY ĐOÀN VĂN LÃM GIỎI QUÁ !!! KIỂU NÀY THÌ CÁC CÔNG TY SẢN XUẤT PHẦN MỀM DIỆT VI RÚT ĐÓNG CỬA HẾT THÔI !!!
  Avatar
  Thây nói quá rồi, key và chương trình tôi đưa lên là đều bản quyền thật 100% nhưng mà đây là một chương trình khuyến mại bên Trung Quốc. Đây là chiêu thu hut khách hàng của kaspersky thôi. Còn một số phần mềm khác cũng rất hay có khuyến mại nhưng phải ở các nước phát triển mới hay có còn ở Việt Nam mình ít nắm. Hôm vừa rồi BitDefender cũng khuyến mại mình reg chậm quá được có khoảng 100 key thôi, đã share cho anh em còn máy key. Nếu bạn muốn kiểm chứng mình có thể cho bạn key Bit hoặc Kas thử dùng xem có phải bản quyền 100% hay không nhé!
   
  Gửi ý kiến

  CẢNH ĐẸP

  Chào mừng bạn đến với website ongdongheo.violet.vn